Địa ốc An Phúc ( Công ty Cổ phần Xây Dựng Địa Ốc An Phúc)
Tầm nhìn: Cho cuộc sống An cư Sum vầy.

An Phúc tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu và khát khao của bạn để làm cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày. Với nhiệt huyết, sáng tạo, nhìn xa trông rộng cùng những giá trị đích thực, chúng tôi không chỉ tạo ra mà còn gửi gắm niềm tự hào của mình vào những sản phẩm và dịch vụ cho một cuộc sống trọn vẹn sum vầy. Vì vậy, chúng tôi đã tạo dựng được sự tin cậy ở khách hàng cũng như mang đến quyền lợi, giá trị lợi ích kinh tế, thương mại và cả niềm tự hào cho mỗi nhân viên, từng đối tác và các cổ đông để cùng gắn bó với chúng tôi hàng ngày hạnh phúc.
Sứ mệnh: Cho Hạnh phúc tràn đầy mỗi ngày.

Công ty địa ốc An Phúc hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư xây dựng, địa ốc, bất động sản, nhằm tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người đồng thời không ngừng gia tăng giá trị cho cổ đông. Sự tin cậy về tầm nhìn, sáng tạo, năng động, tự hào về sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lõi làm nền tảng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ góp phần đưa An Phúc trở thành tên tuổi thân quen của nhiều gia đình. An Phúc cam kết cung cấp các sản phẩm: Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, góp phần hình thành cuộc sống văn minh, thịnh vượng; Chung tay với cộng đồng góp phần cải thiện cuộc sống với trách nhiệm xã hội cao; Chia sẻ giá trị, lợi nhuận và tăng trưởng bền vững với đối tác, cổ đông và nhân viên.

Triết lý kinh doanh:
Tạo ra lợi nhuận và tăng trưởng bền vững cho Khách hàng, Nhân viên và Công ty.

Giá trị cốt lõi:
Chuyên nghiệp – Chia sẻ – Hài hòa.

Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp trong định hướng kinh doanh và phát triển, tạo ra giá trị gia tăng trong từng sản phẩm, đem đến giá trị sử dụng vượt trội cho nhiều người;
Chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh, thông qua hệ thống quản lý, quy trình tương tác và kỹ năng làm việc thành thạo của từng nhân viên;
Chuyên nghiệp trong hành xử với khách hàng, đối tác, cổ đông và đội ngũ nhân viên.

Chia sẻ
Chia sẻ lợi nhuận với đối tác, cổ đông và nhân viên.
Chia sẻ giá trị và tương lai phát triển nghề nghiệp đến nhân viên.

Hài hòa lợi ích
Hài hòa giữa lợi nhuận – kinh tế – xã hội
Phát triển môi trường sinh thái bền vững

Chúng tôi đặt nền móng Hạnh phúc – Sum vầy để làm bệ phóng cho sự phát triển và lớn mạnh của khách hàng và công ty An Phúc.

hinh thuc te Dia Oc An Phuc (1)
Giới Thiệu
Xếp hạng