Nên mua đất Đức Hòa hay Bình Chánh ?

Nên mua đất Đức Hòa hay Bình Chánh ? Đó là các câu hỏi đầu tiên của những người đang và chuẩn bị mua đất tại hai khu vực này. Sau đây Địa Ốc An Phúc xin chia sẻ các lý do nên mua đất tại Đức Hòa và Bình Chánh.

Sơ lược về đất Đức Hòa và Bình Chánh ?

  • Đức Hòa nằm liền kề với Bình Chánh
  • Đức Hòa thuộc Long An – Bình Chánh thuộc TP.HCM
  • Giá đất Đức Hòa  rẻ hơn Bình Chánh

Đầu tiên đối với người chuẩn bị đi mua đất đó là số tiền có trong tay. Với số tiền đang có bạn sẽ tìm hiểu các khu vực vừa với số tiền đó. Ví dụ nếu bạn có 500 triệu và đang có dự định mua 100m2 (5x20m) thì không thể nào mua được đất ở các quận nội thành TP.HCM, Vậy chỉ còn các khu vực ngoại thành điển hình như Bình Chánh và Đức Hòa vì hai khu vực này rất phát triển là nơi đáng mua hơn.

Đất Bình Chánh hiện đang có giá khá cao khoảng 15 triệu/m2 nhưng kèm theo đó là đất đa số chưa chuyển lên đất ở đô thị, vẫn là đất nghiệp chưa thể xây dựng nhà ở. Muốn xây được nhà ở trên đất nông nghiệp tại khu vực này phải xây dựng không phép đó cũng là bước đi rất mạo hiểm với người mua đất hiện nay vì sẽ bị tháo dỡ bất cứ lúc nào vì vi luật xây dựng.

Cảnh tháo gỡ nhà xây dựng không phép tại Bình Chánh

Với rủi ro cao nếu đầu tư vào đất nông nghiệp tại Bình Chánh. Và mất tất cả nếu mua phải đất bán chồng chéo tại Bình Chánh-Vĩnh Lộc. Nếu mua nền tìm đất có sổ hồng riêng và sang tên công chứng.

Search nhanh các từ về “bán đất chồng chéo”

Đất Đức Hòa hiện đang có giá khoảng 5 triệu/m2 khá hợp lý cho những người có tiền tầm 500 triệu để mua đất ở. Tại Đức Hòa đất được xây dựng tự do khuyến khích phát triển

Tại Đức Hòa cũng nên phân tích kỹ loại đất và pháp lý, nhưng đa số đều có giá rẻ kèm theo Đức Hòa là nơi đang được tỉnh Long An đầu tư vốn để thúc đẩy trở thành đô thị mới.

Tại Đức Hòa được chú trọng phát triển các khu công nghiệp và các Tuyến đường lưu thông như Tỉnh Lộ 10, Bùi Văn Ngọ, TL 824…Thúc đẩy nhanh phát triển khu vực và dân cư.

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Địa Ốc An Phúc mở bán các dự án tại đây, với Sổ hồng riêng, Trả chậm 0% cùng các chương trình chiết khấu cao nhằm tạo điều kiện để khách hàng có được đất ở và kinh doanh.

địa ốc phố trọ an phúc
Hình ảnh dãy nhà trọ “Phố Trọ An Phúc”

 

Xem thêm: Dự Án Phố Trọ An Phúc nơi thích hợp ở và xây trọ cho thuê

Các lý do nên mua Dự Án An Phúc

  • Vị Trí thuận lợi
  • Giá cả rẻ so với khu vực
  • Pháp lý rõ ràng
  • Khu đông dân cư

Với các chia sẽ trên quý đọc giả đã cho mình được cái nhìn tổng quan Nên mua đất Đức Hòa hay Bình Chánh.

Nên mua đất Đức Hòa hay Bình Chánh ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HotLine Click Gọi: 0902.929.418